Kinh Doanh Thông Minh

Rao vặt, Việc làm

Tìm việc làm chưa bao giờ dễ đến thế: Chỉ cần truy cập vào www.TimViecNhanh.com, qua vài chú nhấp chuột là có ngay thông tin về những công việc mới thích hợp đang chờ đợi bạn ứng tuyển. Thường nhà tuyển dụng có 2 cách tiếp cận bạn: Thông qua hồ sơ(giấy) do bạn trực tiếp mang đến nộp tại trự sở, thông qua bản tự giới thiệu (CV) bằng tập tin điện tử do bạn gởi đến bằng email.

 

Hiện nay cách thứ hai được dùng phổ biến hơn. Nếu hứng thú với công việc của nhà tuyển dụng cụ thể nào đó, ứng viên có thể sử dụng công cụ sẵn có của www.TimViecNhanh.com để tạo hồ sơ cho mình và dự tuyển. Việc tạo hồ sơ cá nhân của bạn rất có lợi, www.TimViecNhanh.com có cơ chế giúp bạn tự "tiếp thị"bản thân đến hàng ngàn nhà tuyển dụng nếu bạn cho phép nhà tuyển dụng xem hồ sơ. Bằng không với cơ chế bảo mật nghiêm ngặt của www.TimViecNhanh.com bạn có thể yên tâm lưu hồ sơ lại trên máy chủ để có thể bổ sung, hiệu chỉnh cho những lần sử dụng sau này. Để tạo hồ sơ cá nhân, bạn chỉ cần đăng ký thành viên của www.TimViecNhanh.com.

 

Việc đăng ký chỉ diễn ra nhanh chóng và trong khoảng 20-30 phút còn lại là thời gian để điền vào mẫu hồ sơ, tùy theo bạn điền nhanh hay chậm. Tại website www.TimViecNhanh.com, bên cạnh những thông tin về việc làm đủ các ngành nghề đang cần lao động trên khắp cả nước, bạn còn được trau dồi những kiến thức liên quan đến lĩnh vực lao động - việc làm, kỹ năng tìm cho mình một công việc phù hợp và có thu nhập tương xứng.

 

Bạn còn tìm được thông tin về nhiều khóa học nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và còn rất nhiều mẫu văn bản hành chính cần thiết. Với chiếc cầu nối www.TimViecNhanh.com giờ đây bạn sẽ không còn mất quá nhiều thời gian và công sức như phương pháp tìm việc truyền thống (Không cần thông qua mối quan hệ cá nhân hay đến các trung tâm tư vấn việc làm với nhiều thủ tục còn khá nhiêu khê).

 

Tại www.TimViecNhanh.com hiện có 5.000 - 6.000 việc làm mới mỗi ngày, nhờ đó đã giải quyết được việc làm cho hàng chục ngàn lao động mỗi năm. VINA Head-Hunter là đơn vị chủ quản của website này.


_____________________________________________

 


Sinh viên tài năng là một lực lượng lao động đầy tiềm năng. Đào tạo, tuyển dụng sinh viên tài năng... là những công tác đi trước, đón đầu trong lĩnh vực đào tạo, việc làm. Muốn tăng tính chuyên nghiệp cho công tác này, doanh nghiệp nên chọn cho mình một tên miền sao cho vừa chính xác với lĩnh vực hoạt động, vừa có sức hấp dẫn đối với cộng đồng. Có lẽ, domain đẹp sinhvientainang.com là cái tên mà doanh nghiệp không nên từ chối.


Trước hết, sinhvientainang.com mang đến cho cộng đồng một cảm giác hoàn toàn an tâm khi tiếp cận, bởi nó không chỉ mang tính đại diện cao, mà còn giàu sức gợi - những căn cứ xác đáng để khẳng định đây là địa chỉ uy tín, đẳng cấp. Hơn nữa, đuôi miền cấp cao “dot com” còn góp phần gia tăng “sức nặng” của domain này trong thị trường mà nó tham gia, đồng thời cũng là công cụ quảng bá hữu ích, phương tiện bảo vệ thương hiệu hiệu quả... Đặc biệt, nói đến sinhvientainang.com cũng phải nhắc đến khả năng trùng khớp cùng các từ khóa liên quan như “sinh viên tài năng”, “sinh vien tai nang”, “sinhvientainang”..., giúp tên miền này có cơ hội xuất hiện thường xuyên tại top 10 trên các trang tìm kiếm để doanh nghiệp vừa tiếp cận chính xác khách hàng mục tiêu, vừa quảng bá tên tuổi khắp cộng đồng.


Sinh viên tài năng – sinhvientainang.com thích hợp xây dựng các website thuộc lĩnh vực đào tạo, tuyển dụng, việc làm...

Share
 

Danh Bạ website Rao vặt, Việc Làm