Kinh Doanh Thông Minh

Thủ công mỹ nghệ

San hô đỏ là tên thường dùng để chỉ Corallium rubrum và một số loài san hô có quan hệ họ hàng gần. Do có màu đỏ như màu máu nên san hô đỏ có biệt danh "hoa lửa". San hô đỏ hiện được dùng chủ yếu làm đồ thủ công, mỹ nghệ. Có người còn cho rằng "hoa lửa" nếu để trong người sẽ trừ âm, khử tà, để trong nhà thì làm ăn tấn tới... San hô đỏ có phân bố ở Thái Bình Dương, Ấn Độ Dương.

 


San hô đỏ sống ở đáy biển nhiều đá với trầm tích thấp, thường ở môi trường tối--hoặc ở dưới sâu hoặc trong các hang hốc tối. Loài nguyên thủy C. rubrum được tìm thấy chủ yếu ở Địa Trung Hải. San hô đỏ sống ở độ sâu từ 10 đến 300 m, trong đó những quần thể ở vùng nước nông gần như đã tuyệt diệt do sự khai thác của con người. Loài san hô này còn được tìm thấy ở một số vùng thuộc Đại Tây Dương ở gần eo biển Gibraltar và các đảo của Cape Verde. Các loài Corallium là giống địa phương của vùng Tây Thái Bình Dương, đặc biệt nổi tiếng là vùng quanh Nhật Bản (Corallium japonicum) và Đài Loan; những loài này sống ở độ sâu từ 350 đến 1500 m trong những vùng có dòng biển mạnh.

 


 

Đối với các doanh nghiệp, lấy tên gọi của sản phẩm quý trong lòng đại dương này để làm thương hiệu chắc chắn cũng là một lựa chọn khôn ngoan, hứa hẹn sẽ gặt hái nhiều thành công nhờ có quan hệ gần gũi với từ khóa “hot” “san hô đỏ” - từ khóa có đến gần 25 triệu liên kết liên quan.Dễ nhận thấy nhất ở sanhodo.com chính là ưu điểm ngắn gọn, dễ đọc, dễ nhớ và giàu sức gợi. Với những lợi thế này, dù chủ sở hữu sanhodo.com kinh doanh lĩnh vực nào thì tên tuổi vẫn dễ dàng được cộng đồng nhớ đến bằng một ấn tượng sâu sắc. Bên cạnh đó, đuôi miền cấp cao “dot com” càng làm cho cái tên này nhanh chóng được khuếch trương khắp các thị trường trong, ngoài nước. Ngoài ra, nhờ khả năng trùng khớp gần như hoàn toàn với các từ khóa liên quan như “san hô đỏ”, “san ho do”, “sanhodo”..., sanhodo.com sẽ thường xuyên xuất hiện tại top 10 trên các trang tìm kiếm - vị trí đắc địa để có thể tiếp cận đông đảo khách hàng tiềm năng nói riêng, cộng đồng nói chung.San hô đỏ – sanhodo.com thích hợp làm “trang nhà” cho các doanh nghiệp kinh doanh thủ cộng, mỹ nghệ, đồ trang sức... Tên miền này cũng thích hợp làm thương hiệu cho các doanh nghiệp kinh doanh nhiều ngành nghề khác (quảng cáo – marketing, thiết kế,...).

Share
 

Danh bạ web thủ công mỹ nghệ