Mẹo xóa danh bạ facebook trên iPhone nhanh chóng

Mẹo xóa danh bạ facebook trên iPhone nhanh chóng

Tỉ lệ người sử dụng smartphone đã dùng qua ứng dụng Facebook là rất cao, tuy nhiên có rất nhiều tính năng mới mà người dùng vẫn chưa khai thác hết bởi chiến lược của Apple muốn cho người dùng sử dụng iPhone dễ dàng hơn. Đồng bộ danh bạ trên iPhone là điều cần thiết nhưng đồng bộ với Facebook là một việc không nên làm, bởi vì danh bạ của bạn sẽ trở nên hỗn loạn ít hay nhiều tùy thuộc vào số lượng bạn bè trên facebook, chưa kể là có những người lạ kết bạn trên mạng nhưng chưa bao giờ liên lạc. Chưa kể là riêng danh bạ số liên lạc trên iPhone đã là một con số đáng kể. Vậy phải làm sao để có cách làm thế nào để xóa danh bạ facebook trên iPhone?

Đầu tiên bạn vào Cài đặt -> kéo xuống dưới chọn Facebook -> thông báo “cho phép ứng dụng này sử dụng tài khoản của bạn” bên dưới có 3 ứng dụng mà Facebook được phép sử dụng là: Lịch, Danh bạ, Facebook -> trượt Danh bạ từ phải sang trái để tắt đồng bộ.

Như vậy là danh bạ của Facebook đã hoàn toàn bị xóa khỏi iPhone của bạn, nếu trong trường hợp lệnh vẫn chưa được thực thi thì bạn tắt máy đi khởi động lại bằng cách nhấn giữ phím Nguồn + Home đến khi hiện logo Apple.

Chúc bạn thành công