Kinh Doanh Thông Minh

Xe du lịch, xe taxi, Xe hơi

Xe cứu thương là một loại xe chuyên dùng của ngành y tế, dùng để cấp cứu các bệnh nhân.


Cấu tạo của xe:

 

* Trên xe có lắp đèn tín hiệu;
* Lắp còi báo hiệu;
* Ngoài xe có sơn ký hiệu chữ thập đỏ của ngành y tế.
* Phía trước xe thường có chữ AMBULANCE viết ngược, mục đích để xe đi trước, nhìn qua gương chiếu hậu đọc được dễ dàng.
* Bên trong khoang tài xế có 2 chỗ ngồi và vách ngăn với khoang bệnh nhân.
* Khoang bệnh nhân thì có 2 chỗ ngồi dành cho y tá và bác sĩ, cáng cứu thương chính và cáng phụ, còn có hộp đựng đồ sơ cứu, bình oxy, máy hút đàm, giá treo dịch truyền.
* Xe cứu thương còn có loại cao cấp như một bệnh viện di động có cả bồn nước và nước để cung cấp cho bác sĩ có thể phẫu thuật ngay trên xe mà không cần đến bệnh viện, ở Việt nam thì chưa có loại xe này.

 


 

Hơn 25 triệu liên kết cho từ khóa “xe cứu thương” chứng tỏ tầm quan trọng không thể thiếu của nó trong đời sống con người. Và dĩ nhiên, kinh doanh loại xe này cũng là một trong những kênh đầu tư hiệu quả. Muốn vượt qua hàng chục triệu liên kết khác, doanh nghiệp nên chọn cho mình “đất mặt tiền” là domain đẹp xecuuthuong.com để việc quảng bá tên tuổi được thuận lợi hơn.

Mang tính đại diện cao, xecuuthuong.com xuất hiện trên thị trường đem lại cho khách hàng sự tin cậy tuyệt đối và giúp họ giảm bớt khó khăn khi phải “lục lọi” khắp hàng chục triệu website để tìm ra cho mình địa chỉ uy tín nhất. Bên cạnh đó, sự ngắn gọn, dễ nhớ và giàu sức gợi của domain này cũng góp phần không nhỏ trong việc “lấy lòng” khách hàng, tạo dấu ấn thương hiệu trên thị trường. Đặc biệt, nhờ khả năng trùng khớp cùng các từ khóa liên quan như “xe cứu thương”, “xe cuu thuong”, “xecuuthuong”..., xecuuthuong.com sẽ thường xuyên xuất hiện tại top 10 trên các trang tìm kiếm, một vị trí đáng mơ ước của bất kỳ website, doanh nghiệp nào. Hơn nữa, với đuôi miền thương mại quốc tế “dot com”, xecuuthuong.com khó mà bị đánh bại bởi đây là “anh cả”, là chìa khóa vạn năng để mở lối đi tắt đến thành công.

Xe cứu thương – xecuuthuong.com thích hợp làm “trang nhà” cho các đơn vị kinh doanh xe cứu thương.

Share
 

Danh bạ web xe du lịch, cho thuê xe hơi, xe mô tô